Dịch vụ


 Bạn thích nhuộm tóc nhưng bạn đã hiểu biết đầy đủ về thuốc nhuộm tóc chưa?

Hiện nay đa số phụ nữ đều nhuộm tóc nhưng mấy ai trong số các bạn đã hiểu biết về màu nhuộm. Vậy Duy xin chia sẽ với các bạn một số kiến thức cần biết khi nhuộm tóc. 

Đại đa số những loại thuốc nhuộm trên thị trường có chứa các chất có thể gây kích ứng, dị ứng cao như PPD (ParaPhenyleneDiamine). PPD đóng vai trò giúp cho màu nhuộm lên đẹp và giữ màu lâu phai. Tuy nhiên, PPD không chỉ có nguy cơ gây ra các dị ứng về da hay hen suyễn mà còn có liên quan rất nhiều tới bệnh ung thư. Hình thức dị ứng nặng nhất mà nó có thể gây ra là sốc phản vệ, tình trạng này xảy ra khi hệ thống miễn dịch của cơ thể phản ứng quá mạnh với chất kích ứng, gây khó thở, làm tụt huyết áp và có thể gây nguy hiểm cho tính mạng.


Thành phần khác có thể gây kích ứng mạnh sau PPD là chất tẩy màu Resorcinol, chất này giúp ổn định độ bền màu. Resorcinol có thể làm suy thoái hệ thống miễn dịch, gây rối loạn nội tiết tố và gây độc hại cho hệ hô hấp. Tuy nhiên hiện nay vẫn chưa có qui định rõ ràng về hàm lượng chất này được phép sử dụng trong công nghiệp mỹ phẩm tóc.

Ngoài 2 chất gây kích ứng mạnh này còn có một chất khác thường thấy trong các sản phẩm uốn, duỗi, nhuộm tóc là ammoniac. Chất này tạo độ kiềm để biểu bì tóc giãn nỡ giúp hạt màu thâm nhập vào trong lõi tóc. Độ kiềm càng lớn, độ mở biểu bì càng lớn nên tóc dễ bị tróc biểu bì và trở nên xần xùi không còn bóng mướt nữa. Hơn nữa khí ammoniac khi hít vào phổi có thể gây khó thở và ảnh hưởng xấu đến hệ hô hấp.

Vì vậy để tự bảo vệ mình nhưng không phải nói không với nhuộm tóc chúng ta hãy sử dụng các màu nhuộm không chứa các chất này.

Bạn sẽ tìm loại thuốc nhuộm này ở đâu?

Hãy đến với Linh Beauty Salon, chúng tôi có đủ các loại màu nhuộm không PPD, không Resorcinol, không ammoniac , hơn thế nữa các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên không chỉ bảo vệ từng sợi tóc của bạn mà còn bảo vệ cả sức khỏe của bạn và cộng đồng. Chúng tôi gọi đó là MÀU AN TOÀN.

Dưới đây là hình các mẫu tóc nhuộm an toàn tại salon Linh: