Dịch vụ

UỐN PHỤC HỒI, DUỖI PHỒNG CÚP PHỤC HỒI LÀ GÌ ?

Tóc bạn đang hư tổn, uốn không xoăn, duỗi không cúp nhưng chắc chắn bạn vẫn muốn có một mái tóc đẹp, bạn muốn tóc mượt mà hơn,  xoăn hơn, hay một kiểu tóc duỗi cúp cong hơn, chắc khỏe hơn nhưng bạn chưa thể làm được. Nay bạn có thể hy vọng nhờ công nghệ mới nhất uốn phục hồi, duỗi cúp phục hồi sử dụng các sản phẩm hổ trợ bổ sung collagen và keratin giúp tăng cường độ đàn hồi, làm chắc khỏe thân và ngọn tóc để tóc xoăn đẹp hơn (nếu uốn) hay cúp hơn (nếu duỗi), mềm mượt  và khỏe hơn. Giá uốn phục hồi, duỗi phục hồi khoảng 800.000-1.500.000 đ tùy độ dài, độ dày và tình trạng cấu trúc tóc.

Các mẫu tóc uốn phồng và phục hồi đã làm tại salon Linh, tình trạng tóc ban đầu thẳng và đã từng duỗi tóc. Hình sau khi thực hiện dịch vụ phục hồi và uốn phồng:

  

 Các mẫu tóc uốn phồng phục hồi đã làm tại salon Linh: tóc ban đầu thẳng và đã nhuộm hơn 1 năm. Dịch vụ thực hiện tại Linh: nhuộm đen tự nhiên phần tóc đã phai màu và uốn phục hồi.

 

 

  UỐN NÓNG GIÁN TIẾP TẠI SALON LINH

Một kiểu cắt, uốn nóng gián tiếp và nhuộm màu không amoniac tại salon Linh. Tình trạng tóc trước khi uốn: tóc đã uốn và nhuộm nhiều lần. Lọn tóc sau khi uốn xoăn giống uốn setting nhưng không bị khô ngọn tóc. Sau khi uốn thực hiện nhuộm lại màu không amoniac ngay mà không hề làm khô tóc. Dưới đây là hình ảnh thực tế khách hàng đã làm tại salon Linh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 UỐN PHỒNG TẠI SALON LINH

Salon Linh đã hoàn thiện kỹ thuật uốn phồng giúp tăng độ bồng tóc nhưng tóc không xoăn nhiều phù hợp với tóc mãnh và thưa. Kết hợp với kỹ thuật cắt tóc phù hợp sẽ tạo ra những mái tóc đẹp tôn lên nét đẹp trẻ trung, năng động dù bạn đang ở lứa tuổi U20, U30, U40 hay thậm chí U50.

Đây là kiểu uốn phồng đã thực hiện tại salon Linh.